ปรับปรุงข้อมูล : 23/8/2559 10:11:50     ที่มา : หอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1270

กลุ่มข่าวสาร :

ทีมหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมทำกิจกรรมเชิงรุกในการลดปริมาณยุ่งลายในเขตพื้นที่ของหอพัก ภายในมหาวิทยาลัย เพื่อความปลอดภัยของสุขภาพนักศึกษาที่พักในหอพัก